9 Kinh nghiệm thuê hút bể phốt ít ai biết từ chuyên gia

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều công ty vệ sinh môi trường chuyên cung cấp các loại dịch vụ hút bể phốt, tuy nhiên để lựa chọn được cho mình một đơn vị hút bể phốt chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo thì bạn cũng cần có một chút kinh nghiệm thuê hút bể phốt đấy nhé. Dưới đây Công ty Môi Trường Xanh chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn đọc một số kinh nghiệm hút bể phốt hữu ích khi lựa chọn công ty thông tắc hút bể phốt tại Hà Nội nhé!

Kinh Nghiệm thuê hút bể phốt tại Hà Nội từ chuyên gia

Chọn các công ty hút bể phốt có kinh nghiệm hút bể phốt và hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thông hút bể phốt: lựa chọn các đơn vị có nhiều năm trong nghề, cùng với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực hút bể phốt giúp các bạn yên tâm hơn.

1. Xác định thể tích của bể phốt bao nhiêu khối:

Đây là kinh nghiệm quan trọng nhất khi thuê dịch vụ hút bể phốt.

Xác định trước được thể tích của bể phốt nhà bạn sẽ giúp đảm bảo được 2 yếu tố quan trọng đó là: tìm được loại xe chuyên dụng có kích thước phù hợp và ước lượng được chi phí bạn phải trả khi thực hiện dịch vụ thông hút.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị hút bể phốt lừa đảo, làm ăn chộp giật quảng cáo giá rẻ đến khi thi công xong thì tăng giá với lý do thể tích bể phốt lớn, khối lượng chất thải được hút ra nhiều.

Nếu bạn không nắm được thể tích bể phốt nhà mình bao nhiêu khối thì rất dễ rơi vào trường hợp lừa đảo.

2. Lựa chọn công ty hút bể phốt có tư cách pháp nhân rõ ràng:

Khi có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ thông hút bể phốt, các bạn sẽ thấy rất nhiều thông tin về dịch vụ hút bể phốt, nhưng không phải bên nào cũng là công ty hút bể phốt có tư cách pháp nhân đàng hoàng, phần lớn là các văn phòng trung gian, hay các dịch vụ môi giới ăn phần trăm. Do vậy sẽ thực sự không an toàn nếu như các bạn thuê phải các bên trung gian đó, cũng có thể khi sử dụng dịch vụ các bạn sẽ không được hưởng các ưu đãi, chế độ bảo hành dài hạn

3. Lựa chọn các đơn vị thông hút bể phốt có máy móc hiện đại:

Xe hút bể phốt chuyên nghiệp, với nhiều kích cỡ: Các bạn nên chọn công ty có các loại xe chuyên dụng, nếu không đáp ứng được điều kiện đó, nghĩa là họ không làm việc trực tiếp cho các bạn mà phải thông qua một công ty khác, đó là mô giới, khi đó các bạn sẽ phải chịu giá thành cao hơn so với giá bình thường.

4. Chọn Website, địa chỉ, số điện thoại hút bể phốt tin cậy:

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị sử dụng số điện thoại ảo, thậm chí là địa chỉ ảo … quý khách khi tìm kiếm cần có sự kiểm chứng thực tế trước khi đặt niềm tin sử dụng dịch vụ của các đơn bị đó nhé.

5. Chon các dịch vụ có uy tín, được khách hàng đã từng sử dụng đánh giá cao:

Thông thường thì các đơn vị chuyên hút bể phốt sẽ được đánh giá bới các khách hàng cũ đã từng sử dụng, quý khách có thể tìm hiểu, xem trước các nhận xét của các vị khách hàng cũ đối với đơn vị đó.

6. Tham khảo giá thị trường:

Trước khì tìm đến và nghe tư vấn, báo giá từ cá đơn vị cung cấp dịch vụ thông hút hầm cầu bể phốt, bạn nên tìm hiểu trước giá chung của thị trường hiện nay. Đối với dịch vụ hút bể phốt thì giá thông thường rời vào khoảng 150.000 VNĐ đến 200.000 VNĐ/khối. Giá sẽ còn phụ thuộc khi bạn sử dụng các phương pháp, công nghệ cấp hoặc các trường hợp về địa hình.

=> Nắm được giá chung sẽ giúp bạn nhận ra đơn vị cung cấp dịch vụ có ép giá hay không? Kinh nghiệm ở đây là giá có thể chênh lệch nhưng chắc chắn sẽ khống quá lớn.

7. Kiểm tra xe hút trước khi thi công:

Đây là công đoạn mà rất ít khách hàng quan tâm như đó là một kinh nghiệm vô cùng quan trọng.  Hãy chắc chắn bên trong thùng xe trước khi hoạt động không có bất cứ chất thải hay nước từ trước.

8. Trực tiếp giám sát quá trình thông hút:

Hãy trực tiếp giám sát quá trình thi công, vừa giúp bạn kiểm soát được hoạt động của thợ, vừa biết được tình trạng bể phốt nhà mình. Nếu có vấn đề gì không hài lòng cần khắc phục thì đề xuất để chỉnh sửa ngay.

9. Kiểm tra và nghiệm thu kết quả thật cẩn thận:

Các điểm bạn cần kiểm tra thật cẩn thận đó là:

  • Nắp cống đã được đậy hoặc đã được hàn chắc chắn chưa?
  • Toàn bộ nước thải, chất thải bên trong bể phốt đã hết sạch chưa?
  • Đơn vị có cung cấp hoá đơn, phiếu bảo hành như đã thống nhất không?

Sau khi đã kiểm tra mọi thứ đã ok thì bạn có thể thanh toán và nhận lại công trình.

Hy vọng những kinh nghiệm thuê dịch vụ hút bể phốt, lựa chọn dịch vụ hút bể phốt trên đây sẽ có ích đối với quý khách hàng hiện đang có nhu cầu đối với dịch vụ này.

Gọi điện thoại
0705.876.388
Chat Zalo