Thông tắc cống trọn gói

Thông cống nghẹt đường thoát nước thải

Sự tắc nghẽn trong đường ống thoát nước thải của gia đình hay các cơ sở kinh doanh, nơi làm việc có thể đặc biệt khó chịu, ngăn nước thải thoát khỏi nhà, gây nhiều phiền toái cho người sử dụng. Việc hiểu nguyên nhân sự cố xảy ra có thể giúp chủ nhà biết được các cách thông tắc cống đơn giản trước khi cần đến sự trợ giúp chuyên nghiệp của các dịch vụ thông cống nghẹt tận nơi như Môi Trường Xanh

Cống thoát nước nhà hoạt động như thế nào?

Tất cả các nhà vệ sinh, bồn rửa, bồn tắm và vòi hoa sen trong nhà của bạn đều thoát nước vào cùng một đường ống thải, nơi nó chảy vào cống và sau đó chảy vào công trình xử lý của cộng đồng (đường cống thoát nước của đô thị). Nước này được xử lý, làm sạch và trở lại sông suối địa phương.

Dấu hiệu nhận biết cống thoát nước bị tắc nghẽn

Sự tắc nghẽn trong đường ống có thể gây khó chịu, ngăn chặn chất thải nước thải thoát khỏi các thiết bị sử dụng nước hay các khu vực sử dụng trong nhà của bạn. Nhà bạn có thể đang bị tắc nghẽn nếu:

 • Bạn cảm thấy khó khăn khi xả bồn cầu
 • Bồn rửa hoặc bồn tắm của bạn thoát nước rất chậm
 • Bạn nhận thấy một mùi hôi phát ra từ cống của bạn.

Khi nước thải không thể chảy ra, nó có thể chảy ngược từ nhà vệ sinh hoặc bồn rửa, làm ngập nhà bạn.

Việc thông công nghẹt tại nhà nếu có dụng cụ hỗ trợ và cẩn thận một chút thì quý vị có thể hoàn toàn có thể tự làm. Nếu quý khách muốn tiết kiệm thời gian và đảm bảo đường cống nước trong nhà hoạt động tốt sau khi xử lý thông nghẹt. Hãy nhấc máy lên gọi chúng tôi ngay lập tức, Môi Trường Xanh đảm bảo sẽ không làm khách hàng thất vọng.

Vui lòng gọi cho dịch vụ thông tắc cống của Môi Trường Xanh theo số 0705.876.388 và một trong nhóm của chúng tôi sẽ có mặt để giúp đỡ, 24 giờ một ngày.

Điều gì gây ra tắc nghẽn?

Các cống rãnh thoát nước thải chỉ được thiết kế để lấy nước từ nhà vệ sinh, bồn rửa, bồn tắm và vòi hoa sen của bạn cùng với chất thải của con người cộng với giấy vệ sinh. Mọi thứ khác nên được bỏ vào thùng rác phù hợp. Do đó, nếu có bất kỳ chất gì khác ngoài nước thải và vật chất nêu trên lọt vào cống thì đều có thể là nguyên nhân gây tắc nghẽn cống.
Các nguyên nhân gây tắc cống chính

 • Chất béo, dầu và thức ăn còn sót lại từ nấu ăn bị tắc nghẽn trong đường ống.
 • Khăn lau – ngay cả những loại có chữ ‘dễ xả’ hay “tan trong nước” cũng không dễ dàng bị vỡ và chặn đường ống.
 • Các vật dụng vệ sinh (ví dụ khăn và tampon).

Các vấn đề mà thợ thông tắc cống của Môi Trường Xanh có thể giải quyết cho bạn.

 • Thông cống nghẹt đường cống thoát nước âm, đường cống thoát nước ra hố ga, thoát ra hệ thống nước thải của thành phố.
 • Thông nghẹt hệ thống đường thoát nước nội bộ, sàn rửa chén bát, bồn rửa chén, thông nghẹt phễu thoát sàn phòng tắm, thông cống nghẹt đường thoát nước mưa sân thượng, ban công…
 • Nạo vét hố ga đường ống thoát nước, xây sửa hố ga, lắp đặt đường thoát nước.
 • Lắp đặt, mở rộng, thông nghẹt hệ thống thoát nước thải.

Dịch vụ thông tắc cống nghẹt

Các đường cống thoát nước bị nghẹt là ưu tiên cần xem xét khi bạn phát hiện sự cố. Thông thường các biện pháp xử lý đơn giản hầu như không có tác dụng trong loại sự cố này. Với dịch vụ thông tắc cống của Môi Trường Xanh, chúng tôi có đầy đủ các thiết bị chuyên dụng để có thể sử lý triệt để cho quý khách bao gồm máy lò xò thông nghẹt nghẹt chuyên nghiệp, máy bơm khí nén áp suất cao…

Trong trường hợp mọi can thiệp trên đều không có tác dụng, thì thợ thông tắc cống của chúng tôi sẽ chẩn đoán chính xác khu vực bị nghẹt, đục gỡ nền nhà, hố ga lên để giải quyết triệt để vấn đề nghẹt, tránh tái phát trong lần sau.

Dịch vụ thông tắc bồn rửa

Một dịch vụ được yêu cầu khá nhiều từ khách hàng là dịch vụ thông nghẹt bồn rửa mặt (lavabo) hoặc thông nghẹt cho bồn rửa chén bát. Ai cũng biết đây là 2 loại bồn có mật độ sử dụng cao và thường tắc nghẽn do dầu mỡ, xà phòng, tóc, thức ăn thừa…

Và thực tế là 80% chủ nhà có thể tự xử lý bằng các móc lò xo, nước thông cống nghẹt hoặc chỉ bằng những mẹo như nước nóng + Soda…

Tuy nhiên, khi mọi cách thông nghẹt cống đơn giản đều vô hiệu, thì đó là lúc bạn cần đến chúng tôi.

Thông nghẹt sàn phòng tắm, nhà bếp sân thượng

Như chúng ta có thể nghĩ tới ngay, các loại sàn phòng tắm, sàn nhà bếp, sàn sân thượng đều có một điểm chung là có các phểu thoát sàn để gom nước vào đường ống cống. Nếu vì lý do nào đó mà phễu bị hỏng dẫn đến các loại rác sinh hoạt, vật thể cứng trôi xuống cống thì sẽ gây ra tình trạng nước thải từ sàn không thoát được.

Hoặc cũng có thể đường ống cống thoát nước chính cũng bị tắc nghẹt nên nước lại bị ứ đọng hoặc bị trào ngược lên sàn. Với dịch vụ thông cống nghẹt Môi Trường Xanh chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 20 phút, chẩn đoán và báo giá minh bạch trước khi nhận sự đồng ý và xử lý vấn đề cho khách hàng.

Cải tạo, lắp đặt mới hệ thống thoát nước thải

Sau một thời gian dài sử dụng, hệ thống nước thải hiện có của nhà bạn có thể không đáp ứng được nhu cầu mới phát sinh. Ví dụ như cần cải tạo không gian để làm một salon tóc, làm quán ăn…

Lúc này Môi Trường Xanh có thể cung cấp cho quý khách các dịch vụ, công việc như nạo vét, xây sửa hố ga, lắp đặt hoặc mở rộng hệ thống thoát nước thải hiện có.

Tất nhiên là trong trường hợp này còn thường xuyên phát sinh thêm nhu cầu lắp đặt đường nước cấp mới hay mở rộng nguồn điện. Tất cả các nhu cầu này Môi Trường Xanh đều xử lý được.

Lời khuyên quan trọng để giữ cho cống của bạn không bị nghẹt

 • Luôn sử dụng thùng rác: Bọc các vật dụng vệ sinh, tã lót, khăn lau, bao cao su và bỏ chúng vào thùng
 • Để lại dầu ăn, mỡ và thức ăn để nguội và bỏ vào thùng. Tránh đổ trực tiếp vào bồn rửa chén.
 • Hóa chất, dung môi, dầu động cơ và sơn nên được đưa đến địa điểm thu gom hoặc tái chế tại địa phương của bạn.
 • Thuốc, máy tính bảng, ống tiêm và kim tiêm nên được đưa đến các nơi tập kết rác điện tử hoặc cơ quan y tế để xử lý an toàn.

Môi Trường Xanh sử dụng kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tận tâm và nhân viên tổng đài tiếp nhận thông tin có khả năng am hiểu nguồn gốc sự cố để tư vấn ban đầu chính xác. Ngoài ra, Môi Trường Xanh còn liên tục đầu tư vào các thiết bị hiện đại để nhanh chóng xác định và khắc phục mọi vấn đề, đồng thời giảm thiểu hậu quả cho khách hàng.

Gọi điện thoại
0705.876.388
Chat Zalo