Thông tắc bồn rửa bát

Dịch Vụ Thông Tắc Bồn Rửa Bát Giá Rẻ

Bồn rửa chén bị nghẹt là một điều không quá xa lạ đối với bạn và tôi. Tôi chắc rằng mình không phải là người duy nhất gặp phải sự bất tiện của ống thoát nước bồn rửa bát bị tắc. Thông tắc bồn rửa bát bị nghẹt là một trong những vấn đề phổ biến nhất đối với chủ nhà, phần lớn là do mảnh vụn thức ăn và cặn xà phòng.

Việc thông tắc bồn rửa bát cũng không phải là một việc khó khăn lắm, bạn có thể tự sửa chữa tại nhà một cách dễ dàng nhất. Tuy nhiên, trước khi bạn xắn tay áo lên và lấy tinh thần tự làm, hãy đảm bảo rằng bạn đã biết về hệ thống ống thoát nước bồn rửa chén, nó có thể khiến bạn bị lạc lối.

Dịch vụ thông tắc bồn rửa bát tại Môi Trường Xanh

Khi bạn tiến hành thông tắc bồn rửa chén nhà bếp, đừng nghĩ việc sử dụng các chất tẩy rửa có thành phần hóa học nồng độ cao là tốt nhất. Các hóa chất đôi khi có thể gây ra nhiều thiệt hại cho hệ thống đường ống nước, các thiết bị của bạn. Ngay khi vừa sử dụng hóa chất để thông tắc bồn rửa bát, bạn sẽ thấy có hiệu quả ngay nhưng đó chỉ là với những mảng bám nhỏ, những vật gây tắc không đáng kể.

Phản ứng dữ dội từ hóa chất với các tắc chất nghẽn cứng đầu có thể gây hại nghiêm trọng cho da và mắt của bạn. Bạn có thể tránh những nguy hiểm này bằng các phương pháp sửa chữa tắc nghẽn cơ học. Sử dụng các vật dụng thông thường trong gia đình và các biện pháp khác yêu cầu dùng đến pít tông thẳng hoặc các dụng cụ sửa ống nước.

Trong trường hợp bạn đã thử nhiều cách nhưng vẫn không thông thì hãy liên hệ dịch vụ thông tắc bồn rửa bát của Môi Trường Xanh , chúng tôi sẽ đến tận nhà khảo sát và tùy vào tình trạng tắc nghẽn để báo giá cho bạn. Mội phương pháp thông tắc mà thợ Môi Trường Xanh sử dụng đều đảm bảo an toàn cho gia đình bạn, không ảnh đến các thiết bị, hệ thống nước nhà bạn.

Nguyên nhân thông tắc bồn rửa bát bị tắt nghẹt

– Xà phòng có chất tẩy rửa nhiều nên dẫn đến tình trạng ăn mòn ống dẫn bồn rửa chén, bát.

– Do thức ăn thừa, tóc, tăm và các chất hữu cơ khác, các loại rác thải khó phân hủy rơi vào đường ống của chậu rửa bát, bồn rửa mặt làm chúng bị tắc nghẹt.

– Tắc nghẽn do dầu mỡ tích tục lâu ngày, thực phẩm bám vào đường ống, các loại nhãn dán nilon nhỏ vô tình rớt vào đường ống cũng làm tắc nghẽn cống thoát nước nhà bạn.

– Đường ống chậu rửa bát, bồn rửa mặt lắp sai kĩ thuật khúc co quá gấp hoặc quá nhỏ dễ bị nghẹt do rác thải bám vào.

Trong trường hợp nếu bạn không xác định được nguyên nhân làm bồn rửa bát bị tắt nghẽn thì chỉ nên ứng dụng một số phương pháp thông tắc bồn rửa chén đơn giản, không nên tác dụng lực nhiều hoặc sử dụng hóa chất để phân hủy rác trong đường ống nước. Những phương pháp này có thể gây ra hư hại hoặc ảnh hưởng đến quá trình thông tắc bồn rửa bát khi có thợ đến sửa chữa. Hãy gọi thợ sửa nước Môi Trường Xanh sớm nhất có thể, bạn được miễn phí khảo sát tại nhà nên đừng ngại ngần gọi cho chúng tôi!

Hướng dẫn chi tiết một số cách thông tắc bồn rửa bát

Nếu bạn muốn thử tự thông tắc bồn rửa chén bát trước khi liên hệ với các đơn vị sửa chữa thì bạn có thể tham khảo một số cách dưới đây, đối với mỗi cách Môi Trường Xanh có hướng dẫn chi tiết từng bước nên bạn hãy đọc thật kỹ nhé!

Cách thông ống nước bồn rửa bát bằng muối ăn

Khi tắc nghẽn bồn rửa bát, không phải gia đình nào cũng có đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ cần thiết để thực hiện cách thông ống nước bồn rửa bát ngay lập tức. Thế nên, Môi Trường Xanh xin hướng dẫn mọi người cách xử lý vô cùng đơn giản, chỉ cần nguyên liệu chính là muối ăn là đủ.

Tuy nhiên, cần phải lưu ý rằng cách thông ống nước bồn rửa bát này chỉ phù hợp nếu như xác định được tình trạng tắc nghẽn là do vật thể mềm, mức độ không quá nghiêm trọng.

B1: Đưa muối vào lỗ thoát nước


Không nên cho muối vào quá nhiều và vội vàng, đối với việc thông tắc ống nước bồn rửa bát thì chỉ cần 1/2 chén muối và đổ từ từ vào miệng lỗ thoát nước bồn rửa bát sao cho chính xác nhất có thể.

B2: Đưa nước sôi vào lỗ thoát nước


Trước khi đưa muối đổ vào miệng lỗ thoát nước bồn rửa bát, hãy nấu một ấm nước sôi. Bởi sau khi vừa kết thúc việc đổ muối, thì bước tiếp theo trong cách thông ống nước bồn rửa bát là cần rót nước sôi từ từ vào miệng lỗ thoát nước bồn rửa bát, điều này sẽ giúp cho muối được tan ra dễ dàng, phát huy công dụng tẩy rửa.

B3: Tiếp tục rót nước sôi thêm nhiều lần


Rót một lần nước sôi thôi là chưa đủ, mà chúng ta cần phải lặp đi lặp lại công việc này khoảng từ 3 đến 5 lần để đạt được hiệu quả tốt nhất. Nếu sử dụng vòi rửa chén nóng lạnh, điều này sẽ tiết kiệm thời gian cách thông ống nước bồn rửa bát hơn.
Gọi điện thoại
0705.876.388
Chat Zalo