Hút bể phốt chuyên nghiệp giá rẻ

Trong qua trình làm việc và tư vấn các khách hàng có nhu cầu dịch vụ thông tắc cống hút bể phốt Hà Nội thường có câu hỏi gửi về cho chúng tôi là Thông tắc cống bao nhiêu tiềnHút bế phốt giá bao nhiêu và chúng tôi cũng đã gửi cho khách hàng bảng giá hút bể phốt và thông tắc cầu cống tại Hà Nội và các quận huyện ngoại thành.

Để tiết kiệm chi phí, thuận tiện hơn cho quý khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ và tránh các chiêu trò Móc túi tinh vi và lừa đảo của các đơn vị không uy tín, vì đồng tiền trước mắt mà sẵn sáng chặt chém khách hàng. Chúng tôi xin được phép đăng bảng báo giá chuẩn nhất dịch vụ thông tác cống hút bể phốt của Công ty Môi Trường Xanh.

Bảng giá hút bể phốt Hà Nội chuẩn 2022

Thứ tự Thể tích bể phốt (m3) Đơn giá trung bình (VND/m3)
1 1 – 3 Liên hệ báo giá
2 4 – 6 379,000 – 489,000
3 6 – 10 290,000 – 440,000
4 11 – 20 280,000 – 390,000
5 21 – 50 240,000 – 340,000

Các yếu tố ảnh hưởng đến mức giá hút bể phốt

Mức giá chung của dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội hiện nay là 240,000 VND/m3 – 480,000VND/m3. Mức còn thay đổi và phụ thuộc vào một số yếu tốt như:

 • Vị trí nhà cần hút bể phốt có đi lại dễ dàng không
 • Khoảng cách kéo dây hút bể phốt từ xe bồn
 • Công nghệ hút bể phốt có vệ sinh không
 • Hút bể phốt cần gấp hoặc vào giờ đặc biệt hay ngày nghỉ
 • Thời gian hút gần nhất
 • Dung tích của bể phốt

Ngoài mức giá đã được niên yết trên đây, giá thông tắc và hút bể phốt còn phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

 1. Bể phốt nhà bạn mới xây dựng hay bể phốt bị đầy mới hút.
 2. Tình trạng bể phốt của nhà bạn như thế nào đã hút lâu chưa? Bồn cầu tắc nhẹ hay nặng.
 3. Thể tích của bể phốt nhà bạn bao nhiêu khối lớn hay nhỏ. Tính bể phốt bằng cách nhân kích cỡ 3 chiều dài, rộng, cao và nhân với 0,85. Từ đó chúng tôi ước chừng xe ngang thể tích tới để hút.
 4. Vị trí nhà bạn nằm trong ngõ hay mặt tiền xe mấy khối có thể vào được hay phải đậu xe ngoài rồi kéo ống hút bể phốt vào?

Các bạn hãy xem và đối chiếu tinh trạng bể phốt, bồn cầu, cống thoát nước nhà mình với một số yếu tố trên từ đó hình dung ra mức giá mà gia đình mình phải trả khi thuê dịch vụ thông hút bể phốt nhé!

Cách chọn hình thức hút bể phốt và mức giá

Hiện công ty chúng tôi cung cấp hai hình thức hút bể phốt kèm theo mức giá cho khách hàng dễ dàng lựa chọn:

1. Hình thức hút bể phốt và tính tính tiền theo mét khối

 • Số tiền sẽ được tính theo số lượng chất thải thực tế được hút lên từ bể phốt của bạn. Bạn chỉ cần chi trả phí theo đúng khối lượng chất thải thực tế được hút lên chứ không phải toàn bộ chi phí khi gọi xe bồn cỡ lớn.
 • Trung bình mỗi khối có giá giao động từ 300k đến 500k, mức giá có thể thay đổi tùy thuộc vào vị trí, địa điểm, xe mấy khối…

2. Hình thức hút bể phốt và tình tiền theo thương lượng khoán (trọn gói)

 • Với hình thức này, chi phí hút bể phốt sẽ được 2 bên thỏa thuận bằng cách điều xe bồn hút chất thải có lượng dung tích gần sát nhất tới nhà bạn. Mức giá hút bể phốt cũng là chi phí thuê xe bồn và công thợ.
 • Hình thức hút bể phốt khoán ra đời giảm phần lớn chiều trò hút bể phốt lừa đảo chặt chém với giá quá chát, gian lận tăng số khối. Hình thức này sẽ có lợi cho cả hai bên khi có con số cụ thể, số tiền cụ thể, thỏa thuận cụ thể trước khi làm dịch vụ.

Tuy hình thức khoán chi phí hút bể phốt minh bạch về chi phí giá cả nhưng đôi khi chủ nhà tính nhầm dung tích bể nên việc thuê xe bồn không chính xác khiến bể phốt cỏ thể không được hút sách hoàn toàn chất thải.

3. Hình thức hút bể phốt tính tiền theo xe

Hiện tại, Công ty Môi Trường Xanh có các loại xe hút bể phốt nhiều dung tích từ 1 khối, 2 khối, 5 khối, 8 khối, 10 khối. Nếu bạn đã biết được bể phốt của mình mấy khối thì có thể đặt xe phù hợp.

Chúng tôi xin được phép đăng bảng báo giá thuê xe và nhân công chính xác dịch vụ hút bể phốt của Công ty Môi Trường Xanh

Những dấu hiệu nhận biết bể phốt bị đầy cần được hút bỏ

Bồn cầu dội nước không trôi hoặc xuống chậm: Sau khi đi vệ sinh bạn bạn xả nước bồn cầu thấy xuống chậm hoặc ngấm từ từ. Nếu bạn đã thử dội một xô nước thật lớn mà nước thoát khỏi bông cầu không cải thiện đây là dấu hiệu dễ thấy nhất cho thấy bể phốt nhà bạn có thể bị đầy.

Bạn có thể nhận biết được nồng độ Nitrate tăng cao khi nitrate dư thường sẽ thấm vào bên trong đất khi bể phốt đã vượt quá mức chứa gây ra hiện tượng đóng váng, hoặc kết tủa của nitrate ở nguồn nước tự nhiên xung quanh khu vực nhà bạn.

Khi nhà vệ sinh có mùi hôi khó chịu thì rất có thể ống thủy ngăn mùi giữa các ngăn đã bị đầy ứ bởi phân. Các vi khuẩn yếu khí thoát ra ngoài hoạt động và sẽ thải ra mùi hôi.

Thông thường 1 gia đình 3 tới 4 người sẽ húy bể phốt 1,5 khối 2 năm 1 lần. Bạn nên dự trù hút bể phốt sớm 1 chút để không xảy ra ra tính trạng tắc nghẽn bể phốt gây mất vệ sinh.

Cảnh giác các chiêu trò thông hút bể phốt “Lừa Đảo”

Chia sẻ với Công ty Môi Trường Xanh, chị Nguyễn Thị Thắm sống tại Hà Nội cho biết, vào đầu năm 2022, bể phốt nhà chị bị đầy và chị đã thuê dịch vụ thông hút bể phốt cho nhà riêng bằng cách lên mạng google tìm kiếm.

Qua quá trình kiểm tra thì nhân viên thông hút báo bể phốt ở nhà chị Thắm đã đầy, cần phải được thông hút kịp thời, chi phí cho dịch vụ là 750.000 VNĐ cho một mét khối.

Vào tối cùng ngày, phía công ty đã đưa một xe hút bể phốt trên 10 khối đến để thực hiện thông hút. Sau 1 tiếng 30 phút, phí dịch vụ thông báo tổng lượng chất thải được hút ra từ bể là … 13m3, có nghĩa số tiền chị phải chi trả là 9.100.000 VNĐ.

Chị Thắm cảm thấy “SỐC” trước thông báo của họ, vì không hiểu sao bể phốt nhà chỉ 3 khối lại có thể hút ra được 13 mét khối, con số chênh lệnh quá lớn. Khi chị Thắm phải ứng, phía dịch vụ giải thích, bên trong là chất rắn cứng tích tụ lâu ngay, khi bơm nước vào sẽ nở ra. Chị Thắm tuy biết đã gặp phải dịch vụ lừa đảo nhưng vẵn phải trả tiền cho chúng nên rất bức xúc.

Các thủ đoạn lừa đảo khi làm dịch vụ hút bể phốt:

 • Lừa đảo dung tích bể phốt khi gặp khách hàng là nữ giới vì không nắm rõ thiết kế ngôi nhà.
 • Hút bể phốt không hết để giảm lượng chất thải cần hút và cần tiêu hủy.
 • Bơm nước vào bể phốt để tăng dung tích chất thải để lấy thêm tiền.
 • Mập mờ thông báo giá hút bể phốt trọn gói trước khi làm dịch vụ.

Lưu ý trước khi gọi dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt tại Hà Nội giá rẻ

– Tên công ty, địa chỉ hút bể phốt có chính xác và rõ ràng không

– Xem cách hút bể phốt mà đơn vị áp dụng: xe bồn có mới không, khi hút bể phốt có cần đục phá không?

– Công ty phải có đầy đủ hóa đơn chứng từ và kê khai giá cả, hạng mục công việc rõ ràng

– Chính sách bảo hành và cam kết khối lượng chất thải hút lên.

– Các chi phí phát sinh khi làm dịch vụ cần liệt kê rõ ràng trước khi triển khai.

– Giá thành hút bể phốt cần được niêm yết công khai cho khách hàng biết.

– Mặc cả chi phí hút bể phốt trọn gói khi biết dung tích bể phốt.

=> Để không bị ức chế, tránh tình trạng “tiền mất tật mang” bạn nên tìm hiểu và lựa chọn một công ty hút bể phốt tại Hà Nội uy tín, có lịch sử làm việc lâu năm, được nhiều khách hàng sử dụng…

Gọi điện thoại
0705.876.388
Chat Zalo