Dịch vụ hút bể phốt trọn gói

Hút bể phốt là dịch vụ vệ sinh môi trường được nhiều gia đình quan tâm sử dụng thời gian gần đây. Hầu hết các công trình nhà vệ sinh của các gia đình hiện nay đều được xây dựng theo kết cấu tự hoại, đạt chuẩn yêu cầu bảo vệ môi trường. Tuy nhiên, điều này cũng không thể giảm được tình trạng tắc nghẽn hầm bể phốt. Bài viết dưới đây, hãy tìm hiểu nhiều hơn về dịch vụ hút bể phốt giá rẻ Môi Trường Xanh với nhiều ưu điểm nổi bật được khách hàng trên toàn quốc tin tưởng lựa chọn.

Hút bể phốt là gì?

Hút bể phốt là quá trình sử dụng nhân lực và trang thiết bị hiện đại để thông hút các chất thải rắn, bùn chưa phân hủy ra khỏi bể phốt. Quy trình này giúp giải quyết nhanh chóng tình trạng tắc nghẽn và mùi hôi khó chịu, đảm bảo cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của các hộ dân.

Tại sao cần thông tắc bể phốt định kỳ?

Bể phốt vốn là nơi chứa đựng các loại chất thải hữu cơ được đào thải qua quá trình sinh hoạt hàng ngày của con người. Khi chất thải xả xuống bể phốt, các loại vi sinh vật tại đây sẽ phân hủy chất thải thành bùn và thải ra đường ống thoát nước. Hút bể phốt thường xuyên giúp hạn chế tình trạng tích trữ chất thải quá mức so với thể tích của hầm phốt.

Bên cạnh đó, việc sử dụng dịch vụ hút bể phốt uy tín cũng sẽ hạn chế nguy cơ bị tràn hầm, tắc hầm và đảm bảo tốt nhất cho kết cấu bể phốt không bị hư hỏng, sập lún.

Những dấu hiệu cho thấy cần sử dụng dịch vụ hút bể phốt

Dưới đây là một số biểu hiện cho thấy gia đình bạn cần sử dụng dịch vụ hút bể phốt:

 • Bồn cầu lâu rút nước hoặc không rút nước;
 • Có dấu hiệu trào ngược chất thải lên trên;
 • Toilet bốc mùi hôi khó chịu.

Dịch vụ hút bể phốt giá rẻ, uy tín, tiết kiệm chi phí – Môi Trường Xanh

Mặc dù trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thông tắc bể phốt, Môi Trường Xanh vẫn là địa chỉ vàng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Hơn 10 năm miệt mài hỗ trợ khách hàng khắc phục tình trạng tắc nghẹt bể phốt, cái tên Môi Trường Xanh hoàn toàn xứng đáng với ngôi vị top đầu trong lĩnh vực thông hút bể phốt uy tín toàn quốc.

Với phương châm “sạch – rẻ – không đục phá”, Môi Trường Xanh luôn nhận được những lời đánh giá tích cực của khách hàng trên mọi miền đất nước.

Chi phí hút bể phốt giá bao nhiêu

Báo giá hút bể phốt luôn là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm khi tìm đến các đơn vị chuyên thông tắc bể phốt. Dưới đây là những thông tin về giá cả mà khách hàng cần lưu ý:

Giá hút bể phốt bao nhiêu tiền một khối?

Giá hút bể phốt trên thị trường hiện nay rơi vào khoảng 250.000 đồng đến 500.000đồng/khối. Với những hộ gia đình ít người, bể phốt nhỏ giá sẽ từ 300.000 – 500.000 đồng/khối. Các doanh nghiệp, nhà máy, trường học khi thuê hút hầm phốt trọn gói thì giá từ 150.000 – 200.000/khối.

Tuy nhiên, đây là mức giá ước chừng, con số chính xác nhất sẽ được các đơn vị báo giá trực tiếp cho khách hàng khi tìm hiểu cụ thể về mức độ tắc nghẽn và cân nhắc nhiều lý do liên quan.

Bảng báo giá dịch vụ hút bể phốt mới nhất

Dưới đây là bảng giá hút bể phốt ước chừng theo các dung tích bể phốt:

STT

Thể tích bể phốt (khối)

Đơn giá trung bình (VNĐ/m3)

1

1 – 5 khối

380.000 – 500.000

2

6 – 10 khối

299.000 – 449.000

3

11 – 20 khối

279.000 – 400.000

4

20 – 50 khối

249.000 – 349.000

5

50 – 100 khối

200.000 – 249.000

6

Từ 100 khối trở lên (trọn gói)

Liên hệ 0705.876.388

Để có con số báo giá chính xác nhất, vui lòng liên hệ với đội ngũ Môi Trường Xanh thông qua số điện thoại hút bể phốt: 0705.876.388.

Cách tính giá dịch vụ hút bể phốt

Hiện nay có hai cách tính giá dịch vụ thông tắc bể phốt thông dụng là tính theo thi công khoán trọn gói và dựa vào số khối của bể phốt.

Tính giá khoán trọn gói

Phương án này cho phép hai bên thương lượng và thỏa thuận với nhau về mức giá trọn gói của dịch vụ thông tắc bể phốt. Theo đó, sau khi khảo sát tình hình thực tế, đội ngũ Môi Trường Xanh sẽ báo giá trọn gói cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý với mức giá đó thì sẽ tiến hành thi công.

Tính giá theo khối

Khác với hình thức tính giá khoán trọn gói, đây là cách tính tiền sau khi khối lượng chất thải đã được hút ra khỏi bể phốt. Lúc này, khách hàng sẽ tính tiền dựa trên đúng khối lượng chất thải được đơn vị dịch vụ hút ra.

Những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá thông hút bể phốt

Dịch vụ hút bể phốt uy tín thường sẽ không có một mức giá cố định, thay vào đó, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ linh động đánh giá tình hình, mức độ mà đưa ra con số phù hợp nhất. Dưới đây là một số yếu tố tác động đến giá thành thông tắc bể phốt:

 • Mức độ trầm trọng của tình trạng tắc nghẹt bể phốt;
 • Diện tích bể phốt, khối lượng chất thải chứa trong hầm;
 • Vị trí đặt bể phốt của gia đình bạn;
 • Nguyên nhân gây tắc bể phốt.

Quy trình thực hiện hút bể phốt giá rẻ như thế nào?

Quy trình hút và thông tắc bể phốt giá rẻ tại dịch vụ Môi Trường Xanh được tiến hành theo 5 bước nhanh chóng như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin cần hỗ trợ từ khách hàng qua hotline.
 • Bước 2: Điều phốt nhân viên đến địa điểm của khách hàng để khảo sát và lên phương án phù hợp nhất.
 • Bước 3: Điều phối máy móc và nhân lực, tiến hành thông hút.
 • Bước 4: Dọn dẹp dụng cụ và vệ sinh sau khi hoàn thành việc thông tắc bể phốt.
 • Bước 5: Khách hàng nghiệm thu và đánh giá kết quả, nếu hài lòng sẽ chuyển qua thanh toán và hoàn thành quy trình xử lý.

Lý do nên chọn công ty hút bể phốt Môi Trường Xanh

Nếu so sánh với những dịch vụ chuyên thông bể phốt khác đang hoạt động trên thị trường thì công ty Môi Trường Xanh vẫn là đơn vị nhận được nhiều sự tín nhiệm nhất. Số lượng khách hàng và đối tác lâu năm của Môi Trường Xanh rất đông đảo. Việc có được sự tin yêu của quý khách hàng mọi miền đất nước là kết quả của những điểm mạnh sau:

 • Là đơn vị danh tiếng hơn 10 năm trong lĩnh vực thông hút hầm phốt.
 • Đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp và tận tâm.
 • Chất lượng dịch vụ thông hút luôn được đảm bảo.
 • Mức giá dịch vụ cực kỳ hợp lý, phù hợp với tất cả khách hàng.
 • Sẵn sàng lên đường xử lý 24/7.
 • Thường xuyên đầu tư về chuyên môn và máy móc.
Gọi điện thoại
0705.876.388
Chat Zalo